Chi tiết bài viết

Cty TNHH Phát triển Taicera

CÔNG TY TAICERA & KERABEN KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC
      Ngày 13-7-2010, tại trụ sở chính cuả Công ty TAICERA - KCN Gò Dầu, tỉnh Đồng Nai, Công ty chuyên sản xuất gạch men tại Việt Nam - TAICERA ENTERPRISE COMPANY và Công ty gạch men của Tây Ban Nha - KERABEN GRUPO S.A. đã chính thức ký kết Hợp đồng hợp tác và ngay sau đó, thành lập công ty liên doanh tại Việt Nam. Mối quan hệ đối tác này sẽ phá vỡ mô hình OEM của các nhà máy sản xuất châu Á truyền thống, đồng thời chứng minh sự tin cậy của các nhà sản xuất châu Âu đối với chất lượng chuyên môn và uy tín của Công ty Taicera, cũng như kết hợp ưu thế giữa các nhà máy gạch của châu Âu và châu Á, thiết lập nên mối quan hệ hợp tác quốc tế thực sự.
 
 
      Trong 6 tháng đầu năm, hai bên đã tiến hành phối hợp chặt chẽ và tích cực về mặt kỹ thuật công nghệ sản xuất và phân phối thị trường. Nay sản phẩm Gạch thạch anh phủ men cao cấp sử dụng công nghệ và phong cách thiết kế Tây Ban Nha đã được sản xuất tại Việt Nam và sắp tới sẽ có mặt trên thị trường. Ngoài thị trường Việt Nam, sản phẩm này cũng nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các nước châu Á trong thời gian ngắn. Được biết, những năm gần đây thị trường châu Á rất ưa chuộng loại gạch có thiết kế mang phong cách châu Âu, vì thế mối quan hệ đối tác này sẽ thực sự đưa vào thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng những sản phẩm cao cấp mang phong cách châu Âu với tính cạnh tranh ngày càng cao hơn.  
Công ty liên doanh này sẽ phối hợp với Taicera cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm bán ra chủ yếu là Gạch thạch anh phủ men và gạch viền do Công ty Keraben tự thiết kế. Keraben là nhãn hiệu đứng thứ ba trong số các nhãn hiệu gạch men nổi tiếng của Tây Ban Nha, chuyên thiết kế cho gạch lát nền, gạch ốp tường; có kinh nghiệm trên 30 năm trong việc nghiên cứu khai thác sản xuất, đồng thời đạt được nhiều giải thưởng danh tiếng, và có nhiều đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường, là một trong những Nhà máy đạt danh hiệu môi trường xanh của Tây Ban Nha.
Trong loạt sản phẩm đầu tiên sản xuất tại Việt Nam, Transit là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại châu Á. Trong tương lai, công ty liên doanh này sẽ không ngừng đưa ra dòng sản phẩm mới mang phong cách chủ đạo của châu Âu phù hợp với thị trường Việt Nam và khu vực châu Á. Cả hai công ty nói trên đều mong muốn bằng dịch vụ này có thể giúp cho người tiêu dùng khu vực châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng có thể mua được loại gạch men châu Âu một cách thuận tiện nhất, tiết kiệm hơn và được đảm bảo về mặt an toàn, đồng thời tạo một môi trường nhà ở thoải mái và mỹ quan hơn

Tin tức - sự kiện

Video

Sản phẩm tiêu biểu

Hỗ trợ trực tuyến

Truong Dung:

0982676485

Fax:

mydung102@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:

0907 019 019

Fax:

08-62564671
Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online:

5

Tổng truy cập:

650019