Chi tiết bài viết

Karaoke Tip Top

KARAOKE TIP TOP

 

Gần trung tâm với dàn karaoke 6 số âm thanh hay, thiết kế đẹp và hiện đại. Tip Top xứng đáng là một trong top những quán karaoke tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh.

 

Thiết kế bên ngoài của Tip Top trong cũng rất ấn tượng.

Dù mới mở sau nhưng lượng khách tới Tip Top khá đông. Phòng ốc được trang trí rất sang trọng và hiện đại, không có rồng rắn hoa văn như nhiều nơi khác. Menu nước cũng khá hợp túi tiền.

Thiết kế ánh sánh ấn tượng tại Karaoke Tip Top


Âm thanh thì phải nói là rất tốt. Giọng được nâng lên dày và ấm hơn hẳn. Phòng được bọc một lớp nệm cách âm nên tiếng hát sẽ dội lại nghe rất đã. Thiệt tình thì hát ở đây có vẻ giọng hay hơn hẳn các chỗ khác. Nhưng mà thú vị nhất là dàn karaoke 6 số cho phép mình hát trên video clip của ca sĩ. Thay vì phải hát trên nền hoa bay bướm lượn rồi cá cảnh chim cò thì bạn sẽ thấy mình cùng phiêu diêu sân khấu với Bằng Kiều hay Noo Phước Thịnh.

Một phòng Karaoke tại Tip Top với lối trang trí lãng mạn


Cũng phải nói là list nhạc được cập nhật rất thường xuyên nên bạn có thể kiếm bài hát yêu thích của mình một cách dễ dàng. Một số bài hát không có video clip thì cũng sẽ có những hình ảnh liên quan chứ không đến nỗi đang “cơn mưa tình yêu” mà màn hình lại chiếu pháo bông ì đùng ngày quốc khánh.

Một phòng khác với lối trang trí sang trọng và hiện đại tại Tip Top

Nhân viên phục vụ cũng khá tốt nhưng phải đợi hơi lâu, không biết có phải vì quán lớn quá không nữa. Chỗ gửi xe hơi chật, nhiều lúc khách đông phải dẫn qua bên kia đường để gửi. Ngoài những thứ đó ra thì không có gì phải phàn nàn.

Giá giao động từ 80k – 120k cho một tiếng thư giãn thú vị. Tối Chủ nhật thì lên đến 160k. Hơi mắc nhưng thấy bà con vẫn đút xe vào ầm ầm. Nếu phải hát karaoke thì chỗ này là nhất.

Tin tức - sự kiện

Video

Sản phẩm tiêu biểu

Hỗ trợ trực tuyến

Truong Dung:

0982676485

Fax:

mydung102@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:

0907 019 019

Fax:

08-62564671
Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

Online:

7

Tổng truy cập:

650031